Profile

Join date: Sep 19, 2022

About

Loa bluetooth kháng nước hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng Việt khi giúp họ có thể thỏa thích sử dụng trong lúc đi chơi ngoài trời, tiệc hồ bơi


Loa bluetooth chong nuoc là thiết kế loa điện tử thông minh không dây được tô sáng bởi tính năng kháng nước, giúp người dùng có thể thỏa thích sử dụng loa trong điều kiện khắt nghiệt nhất.


Tuy nhiên tính năng này không hề siêu việt như nhiều thương hiệu đã quảng cáo trên website của họ! Những tính năng kháng nước chỉ mang tính chất hỗ trợ và sẽ hư hại cho loa nếu không có cách sử dụng cẩn thận.


Để hiểu rõ hơn về dòng loa không dây trang bị tính năng thú vị này, một số thông tin đến từ 2momart.vn sẽ giúp bạn có cách sử dụng loa không dây kháng nước tốt nhất.

Loa bluetooth kháng nước có kháng được nước hoàn toàn?


Câu trả lời đó là không bởi vì dù là dòng loa bluetooth chống nước tốt nhất thì vẫn chỉ có thể mang tính chất tương đối, giúp người dùng có thể hạn chế một phần nhỏ nước bị xâm nhập vào loa.


Loa bluetooth kháng nước thường có thông số trải dài từ thấp nhất là 0 cho đến cao nhất hiện nay là 8, nhưng dù ở vị trí cao nhất thì tính năng này vẫn cần được cân nhắc khi sử dụng.

Đối với những chỉ số IPX dưới 5 thì sức chịu đựng của loa trong điều kiện môi trường ẩm ướt chỉ có thể trong vòng vài phút, đặc biệt là ở mức độ nước thấp.


Ngược lại, những thiết kế sở hữu tính năng kháng nước cao cấp hơn thì có thể sử dụng trong các bữa tiệc hồ bơi và không nên để loa trong môi trường này quá lâu, chỉ nên từ 2 tiếng trở xuống.


Có một ưu điểm của tính năng này đó là nó có thể kháng cả bụi bẩn nên việc loa không dây có thêm tính năng thông minh này được nhận xét là sử dụng rất bền.


Kiến thức về cách sử dụng loa bluetooth cao cấp bạn cần biết


Vì là sản phẩm công nghệ nên việc tìm hiểu về những kiến thức bạn nên biết về loa bluetooth chống nước là rất cần thiết.


Tại 2momart.vn, các thông tin về loa bluetooth chính hãng sẽ được cập nhật liên tục để góp phần giúp người dùng có thể kiểm soát được sản phẩm tốt, tránh gặp phải các lỗi vặt không mong muốn.


Không chỉ cung cấp về thông tin sản phẩm, 2momart còn là nơi giúp mọi người có thể mua sắm online tiết kiệm nhiều thời gian và giá cả hơn so với trước kia.

Hãy nhanh tay truy cập và tiến hành so sánh giá sản phẩm chính hãng tại 2momart.vn ngay thôi nào!


⇨⇨⇨ Bài viết tham khảo:


Loa bluetooth là gì - Tổng quan về các chuẩn bluetooth hiện nay


Loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức Remax RB-M26 có tốt không

Sự thật về loa bluetooth kháng nước trên thị trường điện tử Việt

More actions